Justnest Nước Yến Thật Collagen – Mới

Cấu trúc của da chắc khỏe hay yếu ớt là phụ thuộc phần lớn vào Collagen. Khi tuổi càng tăng, collagen trong cơ thể rất dễ bị giảm sút nên da nhanh chảy xệ và hình thành nếp nhăn.

Justnest Collagen mới – là đột phá đầu tiên trên thị trường, kết hợp giữa Yến Sào giàu dinh dưỡng và collagen chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Với thành phần 100% yến sào thật cùng chiết xuất collagen tự nhiên, Justnest Collagen không chỉ mang hương vị thơm ngon, dễ uống mà còn bổ sung dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày.

 

Lượng Collagen trong mỗi chai Justnest hoạt động theo cơ chế nội sinh tự nhiên với từng bước từng bước hấp thu và mang lại hiệu quả: “bổ sung – sửa chữa – tăng cường” sức khỏe, sắc đẹp cho làn da.

Ngoài hàm lượng chuẩn được nghiên cứu tỉ mỉ cho mỗi ngày sử dụng (500 – 750mg), một điểm cộng không thể không nhắc tới là cách phối chế và lưu giữ Collagen trong Justnest mới. Collagen được hòa tan hoàn toàn và lưu giữ ở dạng thủy phân, nhằm đảm bảo các phân tử collagen được hoạt hóa và chia nhỏ, giúp thẩm thấu dễ dàng ngay sau khi hấp thu tới các tế bào. Nhanh chóng củng cố và mang lại hiệu quả rõ rệt tới cấu trúc và độ sáng làn da.

Vừa bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng với yến sào dinh dưỡng lại vô cùng tiện lợi bổ sung collagen phù hợp với nhu cầu cơ thể mỗi ngày cho bạn luôn tràn đầy năng lượng và tươi tắn rạng ngời.

Chỉ sau một tháng sử dụng đều đặn, các bạn sẽ thấy làn da và cơ thể có những cải thiện rõ rệt. Nên sử dụng từ 2-3 chai mỗi ngày cho hiệu quả tốt nhất.

Độc giả xem thông tin tại Website Fanpage.