TƯƠI KHỎE MỖI NGÀY, THANH XUÂN CÒN MÃI!

Thanh xuân mỗi người là những trải nghiệm khác nhau, mang theo nhiều cảm xúc. Dẫu thanh xuân đó tràn ngập niềm vui hay những mong ước chưa thành thì cũng đừng quên duy trì sự tươi khỏe để chấp bút viết tiếp những trường đoạn thanh xuân mới.

Bởi lẽ, thanh xuân không có hạn định, thanh xuân được tính bằng những ngày tháng tươi khỏe, sống trọn vẹn và hạnh phúc từng khoảnh khắc.

Nước yến thật Justnest và nước yến thật Justnest Trái Cây “Tươi ngon sợi yến, thanh mát trái cây” giúp bạn tươi khỏe mỗi ngày, là người bạn đồng hành cùng trải nghiệm hành trình thanh xuân rực rỡ.

CHỦ ĐỘNG TƯƠI KHỎE!

Sự tươi khỏe bắt nguồn từ việc chúng ta hiểu và yêu thương bản thân. Dành thời gian luyện tập, chú trọng vào dinh dưỡng để cơ thể thêm khỏe mạnh, vui tươi.
Tất cả bắt nguồn từ sự chủ động, chủ động thay đổi thói quen, chủ động lựa chọn sản phẩm tốt nhất, chủ động trở thành phiên bản tươi khỏe hơn mỗi ngày.

Nước yến thật Justnest “3 phần thanh mát, 7 phần dinh dưỡng” từ nguồn yến sào Hội An, giúp bạn tăng cường đề kháng, da đẹp, dáng xinh, cùng bạn thưởng vị thanh xuân rực rỡ.

Chọn nước yến thật Justnest để trọn 24 giờ vui vẻ, 12 tháng tươi khỏe và thanh xuân còn mãi!

CHU DONG TUOI KHOE - 05.09.2022
900x900

TỰ HÀO NGUỒN YẾN SÀO THẬT 100%

Chìa khóa cho niềm tự hào của Justnest nằm ở nguồn nguyên liệu tinh khiết, tự nhiên từ yến sào Hội An, kết hợp với hạt chia, collagen cùng hương trái cây thanh mát tạo nên gia đình Justnest tươi khỏe đa hương vị, đa dưỡng chất.
Justnest gửi tới những người tin yêu các sản phẩm từ yến sào Việt Nam một món quà sức khỏe được làm từ tâm, được chăm chút kỹ lưỡng từ chất lượng tới thiết kế bao bì. Để khi người tiêu dùng cầm tên tay nước yến thật Justnest sẽ có thêm nhiều cảm hứng sống khỏe lành mỗi ngày.

Đồng thời, Justnest mong muốn góp phần gìn giữ và phát triển nguồn yến sào thiên nhiên từ Hội An. Mang những thứ tốt nhất trên đất Việt tới tay người tiêu dùng Việt.

Nước yến thật Justnest là thương hiệu thức uống dinh dưỡng thuộc tập đoàn VSK Group. Cùng với thương hiệu Yến Sào Cao Cấp Thiên Việt, nước yến sữa Dailynest, nước yến trẻ em Kid’s Nest Plus, nước yến trẻ em Gennest; Nước yến thật Justnest đã và đang trở thành người bạn đồng hành tăng cường sức khỏe cho các gia đình Việt mỗi ngày.

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Viesky đạt chuẩn HACCP & GMP với nguồn yến sào từ Hội An và được phân phối tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể tải ứng dụng Q-shop Yến sào Thiên Việt để được tích điểm và mua hàng với giá ưu đãi.